Căn hộ Non Nước Beach Front Resort Spa có phải dự án chỉ dành cho giới “nhà giàu”?

Non Nước Beach Front Resort Spa Đà Nẵng là một dự án căn hộ chung cư tổ hợp mang giá trị thương hiệu của chủ đầu tư. Và khẳng định thương hiệu trên thị trường BĐS Việt Nam. Dự án căn hộ giá rẻ mang đến chất lượng cùng với nhiều hệ thống tiện ích đẳng cấp có một không hai cùng trải nghiệm lý tưởng cho cuộc sống.

 Non Nước Beach Front Resort Spa

Vị trí vàng khu Đà Nẵng

Nằm bên dòng biển Đà Nẵng hiền hòa tỉnh Đà Nẵng thuộc địa phận Đà Nẵng, bán dự án Non Nước Beach Front Resort Spa do đầu tư, phát triển với tổng diện tích hơn 7ha. Dự án căn hộ giá rẻ được quy hoạch để trở nên khu đô thị xanh kiểu mẫu tại Đà Nẵng trên định hướng phát triển không gian thành thị và tầm nhìn dài hạn về phát triển thành thị bền vững. Đầu tư xây dựng căn hộ hạng sang với tiêu chuẩn quốc tế. Nằm trong khu vực hạ tầng được xây dựng đồng bộ và hiện đại. Khu công viên cây xanh lớn của tỉnh Đà Nẵng; là nơi lý tưởng cho các doanh nhân ngoài nước và trong nước đến làm việc tại tỉnh Đà Nẵng. Góp phần đáp ứng nhu cầu về chỗ dừng chân cho khách quốc tế. Phát triển hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Tiện ích Non Nước Beach Front Resort Spa Đà Nẵng đáp ứng các dịch vụ phụ trợ như trung tâm thể dục, Đào tạo ngoại ngữ, dịch vụ tài chính ngân hàng, vui chơi giải trí. Gym, spa, Ngân hàng, hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng café,… Nhiều quý khách lớn tuổi thích sống tại những nơi có an ninh tốt. Đồng thời cư dân văn mình, yên tĩnh. Với một không gian tân tiến cùng cộng đồng cư dân mà bán dự án Non Nước Beach Front Resort Spa đang có. Chắc chắn rằng mọi quý khách đều yên tâm để cho bố mẹ mình được sống trong một môi trường như vậy.

Những loại căn hộ chung cư hạng sang tại Non Nước Beach Front Resort Spa

Các căn hộ này được thiết kế đồng bộ với các thiết bị thông minh như. Điều hòa, chiếu sáng, rèm cửa… Tất cả các thao tác có thể thực hiện trên thiết bị di động. Mỗi cư dân đều có thể kiểm tra giám sát được ngôi nhà của mình từ xa. Màu xanh của tự nhiên luôn tạo được nhiều cảm giác với khách hàng. Đặc biệt khi tỉnh Đà Nẵng đang trở nên thiếu thốn, ngột ngạt cây xanh. Có thể tỏa bóng mát thì một không gian sống như Căn hộ Non Nước Beach Front Resort Spa lại là điều cần thiết. quý khách chỉ cần đặt chân đến gần khu đô thị đã có thể cảm nhận được sự khác biệt. Khi màu xanh được bao phủ xung quanh. Tạo sự bình yên và cảm giác thân thuộc.

Tham khảo mặt bằng dự án tại website: Nonnuocbeachfrontresortspa.com

Lựa chọn an cư, đầu tư tại Căn hộ Non Nước Beach Front Resort Spa quý khách có thời cơ trở nên công dân trong quần chúng thượng lưu. Bởi đây là nơi quy hợp của công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp,… Vận hành quần chúng là thời cơ lý tưởng để quý cư dân gìn giữ truyền thống, gắn kết tình hàng xóm. Từ địa điểm Căn hộ Non Nước Beach Front Resort Spa và từ những gì mà dự án căn hộ chung cư mang lại. Cư dân tương lai sẽ được hưởng thụ một cuộc sống hiện đại xanh đích thực, mỗi phút giây giá trị của cuộc sống hiện đại đều được tận hưởng trọn vẹn . Tương tự như Căn hộ Non Nước Beach Front Resort Spa, chuẩn bị khi CĐT chính thức ra mắt Căn hộ Non Nước Beach Front Resort Spa cũng sẽ đưa ra các chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi. Mọi tin tức về Căn hộ Non Nước Beach Front Resort Spa liên tiếp được cập nhật tại website

Xem thêm thông tin