Chung cư Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh Tiện lợi và sang trọng

dự án Alva Plaza Bình Dương Là một trong số những dự án nhà ở nổi bật trên thị trường BĐS khu vực Đông Nam Bộ Bình Dương, chung cư Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh sở hữu những thế mạnh nổi bật về vị trí, thiết kế, tiện ích, chính sách bán hàng… trông chờ mang tới cho cư dân một cuộc sống đáng mơ ước.

Alva Plaza

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: vị trí one world regency

Khu chung cư Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh trải nghiệm khác biệt

Nhờ chính sách bán hàng mở rộng và chuyển hướng phát triển ra khu vực ngoại vi trung tâm thành phố, đặc biệt là về phía Đông Nam Bộ đã giúp thay đổi bộ mặt thành phố nhanh chóng. Hệ thống giao thông thuận tiện, hiện đại và thông suốt giúp đi lại khu vưc với nhiều địa điểm trọng điểm của thành phố và các tỉnh thành lân cận. Với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại của khu vực, việc đi lại từ chung cư Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh đều thông suốt và nhanh chóng, đi lại thuận tiện với nhiều tiện ích tại Bình Dương. Đây chính là điểm nhấn tạo nên sức lôi kéo đặc biệt tại chung cư Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh.

Nhằm mang đến cho cư dân dự án Alva Plaza Bình Dương 1 cuộc sống bậc nhất tại Bình Dương, CĐT dự kiến sẽ xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi và đồng bộ phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích, thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp… của cư dân.Vấn đề an ninh cũng được chú trọng để mang tới không gian sống an toàn cho cư dân. Hệ thống camera an ninh giám sát và đội ngũ bảo an chuyên nghiệp sẽ chắc chắn quản lý hoạt động trong căn hộ chung cư hạng sang mà không ảnh hưởn tới quyền riêng tư của mỗi cư dân.

Dự án cao cấp Alva Plaza Xa Lộ Hà Nội kênh sinh lợi

Được xây dựng là quần thể khép kín sang trọng bậc nhất trục Đường Thủ Khoa Huân, dự án nhà ở có thiết kế nổi bật mang phong cách tân cổ điển sang trọng và lịch lãm thêm sự lãng mạn của thành Rome nước Ý. Với sự đầu tư tâm huyết của đã có nhiều năm kinh nghiêm đầu tư phát triển các dự án nhà ở BĐS, khu chung cư Alva Plaza trông chờ sẽ là tác phẩm nghệ thuật mang đậm chất thành Rome châu Âu ngay giữa lòng Bình Dương. Hiện nay, chung cư Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh đã mở bán tòa căn hộ giá rẻ đầu tiên của dự án căn hộ. Diện tích căn 1 phòng ngủ là 48m2 – 60m2, căn 2 phòng ngủ từ 89 – 102m2, căn 3 phòng ngủ là 121 – 132m2 và căn hộ văn phòng lần thứ nhất có mặt tại Việt Nam và tại chung cư Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh có diện tích vào khoảng 48m2 – 60m2.

Với phương án nào, quý vị cũng sẽ nhận được một khoản lợi nhuận tốt so với những kênh đầu tư cũ. Ngay thời điểm mở bán ban đầu, CĐT đang tiến hành các gói kích thích thị trường mà tiêu biểu là mức giá bán ưu đãi và chương trình cho mượn hỗ trợ lãi suất. Ngoài ra, lúc mua căn hộ chung cư hạng sang trong thời gian đầu tiên mở bán, quý vị sẽ có cơ hội nhận lợi nhuận cao hơn từ việc sang nhượng căn hộ sau đó. Có thể nói, chỉ với 2 “siêu phẩm” chung cư Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh do quản lý, đã tiếp tục khẳng định vị thế “ông lớn” của mình trên thị trường BĐS Việt Nam, và cũng đủ sức “hâm nóng” thị trường BĐS năm 2019 thuộc phân khúc nhà ở cao cấp.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/nagomi-waterfront-tower/

Nguồn tại: dự án non nước