Đón chờ đời sống như thiên đường tại dự án chung cư cao cấp Non Nước Beach Front Resort Spa

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng một nơi thư giãn tràn ngập màu xanh tươi. Một không gian sống xuất sắc ngay trong lòng thành phố mà không phải sang bất cứ các tỉnh xa xôi hay các khu thành phố xanh. Non Nước Beach Front Resort Spa với đầy đủ các tiện ích cao cấp ngay trong lòng tỉnh Đà Nẵng đã đáp ứng nhu cầu đó.

 Non Nước Beach Front Resort Spa

dự án chung cư cao cấp Non Nước Beach Front Resort Spa không gian xanh giữa vùng đất phía Miền Trung tỉnh Đà Nẵng

Dự án đường Trường Sa Đà Nẵng có vị trí tại trung tâm Đà Nẵng. Ngay mặt đường đường Trường Sa. Nằm trên tuyến phố trung tâm lớn nhất, nhì của tỉnh Đà Nẵng. Khu dân cư dự án chung cư cao cấp Non Nước Beach Front Resort Spa sẽ có thêm nhiều được lợi ích từ sự “phát triển mạnh mẽ” cơ sở hạ tầng ở trung tâm tỉnh Đà Nẵng. Tại dự án chung cư cao cấp Non Nước Beach Front Resort Spa cư dân có thể đi lại một bí quyết dễ dàng. Với các khu vui chơi giải trí, khu trung tâm thương mại. Bến xe bệnh viện, trường học, công viên

Một điểm vượt bậc của dự án căn hộ chung cư vị trí Non Nước Beach Front Resort Spa là nằm trong khu vực Đà Nẵng. Nên thừa hường trọn vẹn tiên ích của nơi đây. Bên cạnh đó nhiều tiện ích dịch vụ vượt bậc mọi nhu cầu của cư dân được dự án căn hộ chung cư còn tích hợp thêm. Đều được đáp ứng từ giải trí, thể thao, siêu thị, phòng tập gym, công viên cây xanh; yoga, sinh hoạt cộng đồng; y tế, giáo dục, bãi đỗ xe hiện đại, mua sắm, vui chơi… Tiện ích mua sắm: siêu thị, khu trung tâm thương mại. Được xây dựng để phục vụ các chủ căn hộ. Người dân muốn mua sắm hoặc vật dụng cá nhân. Đều không phải đi lại đến các siêu thị xung quanh gần đó để mua sắm.

Những loại căn hộ cao cấp tại Non Nước Beach Front Resort Spa

Thiết kế dự án chung cư cao cấp Non Nước Beach Front Resort Spa được các chuyên gia tại doanh nghiệp danh tiếng đảm nhận. Không chỉ đón ánh sáng tự nhiên, thông thoáng. Mà còn giảm chi phí sử dụng điện năng, giảm căng thẳng. Tạo không gian sống thư giãn, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cơ bản của chủ nhân căn hộ giá rẻ. Các phòng trong căn hộ giá rẻ đều có cửa sổ, khe sáng đón ánh sáng tự nhiên. dự án chung cư cao cấp Non Nước Beach Front Resort Spa là dự án căn hộ chung cư xanh duy nhất khu vực Đà Nẵng. Được lòng khách hàng đúng chuẩn sinh thái, về không gian sống xanh. Với thiết kế ngập tràn màu xanh, hiện đại, theo đúng chuẩn sống xanh. Càng khiến dự án căn hộ chung cư trở nên nổi bật. Tuy nhiên, điều làm nên sức hút mãnh liệt của dự án chung cư cao cấp Non Nước Beach Front Resort Spa không chỉ là chất lượng sống xuất sắc bên trong mà còn bởi vẻ đẹp ngoại khu của dự án căn hộ chung cư mà CĐT đã dày công kiến tạo.

Tham khảo mặt bằng dự án tại website: Nonnuocbeachfrontresortspa.com

Từ dịch vụ đến các tiện ích của dự án căn hộ chung cư đều được đơn vị vận hành và quản lý quan tâm. Mỗi nhân viên dự án chung cư cao cấp Non Nước Beach Front Resort Spa đều mang tới sự thân thiện và nhiệt tình. Sẵn sàng giúp đỡ lúc cư dân cần. Hình ảnh đẹp mà dự án căn hộ chung cư mang tới tạo nên. Những ấn tượng để mọi cư dân đều cảm thấy hài lòng về chọn lựa của mình. Đây là những giá trị cốt lõi và điều cơ bản để dự án căn hộ chung cư có thể khẳng định mình cùng khách hàng. Sống hàng ngày tại dự án chung cư cao cấp Non Nước Beach Front Resort Spa được bếu sống hàng ngày trên chiếc du thuyền sang trọng để khám phá bờ vịnh xanh tươi một bí quyết trọn vẹn. Đâu đó có màu của gió và nắng, của tự nhiên nguyên bản. Cùng tô điểm cho bức tranh cuộc sống. Sống bên không gian xanh là sống trọn từng giác quan để sự bình yên. Cảm giác thư thái năng lượng sống trọn vẹn từng phút giây và khơi nguồn sáng tạo bất tận. Vì thế, dù là sản phẩm chung cư cao cấp thì dự án chung cư cao cấp Non Nước Beach Front Resort Spa đều đang được quan tâm và lôi kéo nhiều khách hàng hướng tới chọn lựa phù hợp nhu cầu sinh sống, làm việc tại tỉnh Đà Nẵng.

Tìm hiểu thêm