Dự án Non Nước Beach Front Resort Spa Kiến trúc căn hộ hiện đại, tối ưu

Tất cả quý khách hàng lúc chọn lọc đặt mua Non Nước Beach Front Resort Spa đều thích những căn hộ được thiết khoa học và hợp lý, thuận tiện bố trí nội thất. Khi mua căn hộ cao cấp, 1 trong những điều mà quý khách hàng chú ý nhất tại dự án căn hộ chung cư đó, là nội thất bàn giao gồm những gì, chất lượng ra như thế nào ?

 Non Nước Beach Front Resort Spa

Sống tại dự án Non Nước Beach Front Resort Spa, tiện nghi chỉ cách 1 bước chân

Thời gian qua, đã triển khai hàng loạt các dự án căn hộ. Từ phân khúc bình dân, nhà ở giá rẻ, cao cấp. Đón đầu được xu hướng bất động sản năm 2019 CĐT đã cho triển khai xây dựng khu Condotel Đường Trường Sa Đà Nẵng . Căn hộ Non Nước Beach Front Resort Spa có ích thế nổi bật so với các dự án căn hộ chung cư khác bởi kiến trúc thiên nhiên phong phú. Được kiến tạo bởi của các kiến trúc sư nổi tiếng cùng bàn tay khéo léo. Giữa lòng thành phố, 1 dự án căn hộ chung cư rộng lớn được thiết kế thiên về thiên nhiên không gian sống thực sự. Thu hút được giới đầu tư bất động sản và khách hàng.

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi của khách hàng. Toàn bộ diện tích có các tầng khối đế dự án chung cư đã được chỉ để cho không gian tiện ích để phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của cư dân. Không gian tiện ích Non Nước Beach Front Resort Spa bao gồm Café fastfood siêu thị, nhà hàng ẩm thực Á Âu, nhà trẻ, khu thương mại. bể bơi 4 mùa, khu thể dục thẩm mỹ, xông hơi, bể sục, massage… Khu căn hộ sinh thái Condotel Đường Trường Sa Đà Nẵng cũng dành khá nhiều không gian cho các hoạt động thư giãn. Các cư dân có thể chọn lọc ngắm cảnh hít thở không khí trong lành, đi dạo ven hồ. Hay tập yoga, thiền tại vườn dưỡng sinh. Hay đơn giản là đọc sách giữa hồ điều hòa cạnh công viên rộng lớn sau 1 ngày làm việc để thư giãn tinh thần.

Vì sao nhà tại dự án Non Nước Beach Front Resort Spa lại lôi kéo khách hàng?

Căn hộ Non Nước Beach Front Resort Spa được xây dựng với 7ha, cung ứng cho thị trường Gồm 28 căn villas, 838 căn condotel, 204 phòng khách sạn. Liên thông với nhau với số lượng căn hộ 28 căn villas, 838 căn condotel, 204 phòng khách sạn với nhiều diện tích đa dạng khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán dự án Non Nước Beach Front Resort Spa vô cùng hợp lý. Dự án có nhiều điều để nói hơn ngoài mức giá cực tốt. Trước hết là rất hợp lý ở sự phân bổ diện tích. Diện tích căn hộ sẽ từ #dien_tich_can_ho#. Phân bổ từ 2PN đến 3PN.

Tham khảo mặt bằng dự án tại website: Nonnuocbeachfrontresortspa.com

Nhiều CĐT đi tiên phong Đáp ứng nhu cầu thực của những người mua nhà để ở. Đưa ra những sản phẩm với mức giá “mềm” nhưng chất lượng. phía Miền Trung tỉnh Đà Nẵng tiếp tục đồng ý làn gió mới dự án Non Nước Beach Front Resort Spa, dự án căn hộ chung cư cao 2 – 3 tầng. Cung cấp hơn 28 căn villas, 838 căn condotel, 204 phòng khách sạn, được tích hợp nhiều tiện ích đồng bộ. Tương tự như các dự án căn hộ chung cư đẳng cấp hiện nay. Và theo như đánh giá của các chuyên gia bất động sản thì đội ngũ phát triển uy tín này của sẽ chắc chắn chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, cam kết tạo sự khác biệt về nhận thức giá trị của quý khách hàng cũng như bàn giao đúng hạn. Hãy đón đầu xu hướng đầu tư có hướng nhìn lâu dài với việc chọn lọc cho mình một căn hộ Officetel ưng ý nhất. Liên hệ với chúng tôi để cập nhật bảng giá dự án Non Nước Beach Front Resort Spa từ CĐT.

Đọc thêm tin này