Không gian mở tại khu chung cư cao cấp Non Nước Beach Front Resort Spa giúp chủ sở hửu tân hưởng không gian sống

Non Nước Beach Front Resort Spa nằm hướng mặt đường Trường Sa một trong những tuyến đường trọng điểm của tỉnh Đà Nẵng. Không chỉ tọa lạc tại một vị trí trọng điểm mà nơi đây còn sở hữu những ưu điểm nổi bật về thiết kế cũng như mặt không gian. Mang đến cho KH thời cơ sở hữu căn hộ đẳng cấp nhất.

 Non Nước Beach Front Resort Spa

khám phá không gian sống đẳng cấp tại khu chung cư cao cấp Non Nước Beach Front Resort Spa

Condotel Non Nước Trường Sa tọa lạc tại trung tâm Đà Nẵng. Một trong những khu vực được chú trọng về cơ sở hạ tầng, trung tâm về hành chính quốc gia. Tại đây, hệ thống giao thông mở rộng theo nhiều hình thức từ đường khu vực đến đường cấp thành phố, đường nhánh nội bộ… Và tuyến đường sắt cũng được thi công qua trước dự án căn hộ thuận lợi cho người dân di chuyển. Tại đây, chỉ mất thời gian vài phút để cư dân có thể kết nối đến vô vàn các trung tâm thương mại giải trí vui chơi như trung tâm thương mại, công viên, trung tâm thương mại 24h, bệnh viện, trường học … Nhờ có vậy, cư dân có thể cùng gia đình đi tới các điểm giải trí vui chơi trên vào những ngày cuối tuần. Mà không cần phải phân vân về vấn đề thời gian và di chuyển.

Không chỉ được hưởng thụ một bầu không khí trong lành. Sống tại Non Nước Beach Front Resort Spa, quý cư dân còn rất là hài lòng với. Hệ thống dịch vụ và tiện nghi sang trọng chất lượng cao cùng cuộc sống hiện đại đẳng cấp. Với mật độ xây dựng thấp, tiện ích nhiều cây xanh. Không chỉ giúp không gian dự án căn hộ trở nên trong lành, mát mẻ. Đem đến cuộc sống hiện đại an toàn, sức khoẻ cho cư dân. Mà còn mang đến nét đẹp mà hiếm có dự án căn hộ nào có được của một dự án căn hộ cao cấp. Đó là đưa cuộc sống hiện đại xanh đến với mỗi con người, đưa môi trường xung quanh hòa hợp với con người. Và để con người tình môi trường xung quanh hơn, giữ gìn nét đẹp thiên nhiên.

khu chung cư cao cấp Non Nước Beach Front Resort Spa quyết định tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại trẻ

khu căn hộ hạng sang Non Nước Beach Front Resort Spa có qui mô gồm 7ha, cung ứng cho thị trường Gồm 28 căn villas, 838 căn condotel, 204 phòng khách sạn. Được hưởng trọn bầu không khí mát mẻ trong lành tại công viên hồ điều hoà ngay cạnh dự án căn hộ. Và còn hưởng lợi bởi tầm nhìn thoáng và đẹp. Các tiện ích này giúp cho cuộc sống hiện đại của cư dân khu chung cư cao cấp Non Nước Beach Front Resort Spa với các bước tiến dài. Trong các giá trị sống và đẳng cấp. Chưa nói các tiện ích trong dự án như đại sảnh, hồ bơi, thư viện cùng đồng,… Sẽ là nơi các cư dân nhí có các không gian riêng của mình. Để thoả thích trong vui chơi và những sinh hoạt.

Tham khảo mặt bằng dự án tại website: Nonnuocbeachfrontresortspa.com

Với tầm tài chình của KH với giá bán từ 5 tỷ/căn. Không phải là con số lớn đối với một căn hộ hạng sang. Nhưng bạn cần kiểm tra lại tầm tài chính của mình một là mua thanh toán đầy đủ, hai là có thể vay vốn ngân hàng để mua. khu chung cư cao cấp Non Nước Beach Front Resort Spa được xem như là một sản phẩm có sức ảnh hưởng lớn và đẳng cấp đối với thị trường BĐS năm 2019. Chủ đầu tư luôn đặt khẩu hiệu “Trọn chữ Tâm – Vẹn chữ Tín” . Với bề dày thành tựu và kinh nghiêm của kỳ cống hiến tích cực cho ngành bất động sản. Với nguồn vốn hàng nghìn tỷ đồng xứng đáng với túi tiền bạn bỏ ra sẽ mang đến cho bạn một căn hộ hạng sang chất lượng. Tiện ích tại khu chung cư cao cấp Non Nước Beach Front Resort Spa cũng nổi bật so với những tòa khác khi có bể bơi ngay dưới chân, tiệm cận với công viên, với sân tennis và các tiện ích nội khu khác. Bảng hàng khu chung cư cao cấp Non Nước Beach Front Resort Spa sẽ được công bố chính thức đến với quý vị, chỉ cần đăng ký tin tức cá nhân tại website này và chúng tôi sẽ gửi đến KH những tin tức mới nhất một cách sớm nhất!

Xem thêm