Những lý do khu dự án cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy nhiều sản phẩm nhưng vẫn “cháy hàng”

căn hộ Hoàng Huy Grand Tower Hải Phòng dự án bất động sản vàng ngay tại nút giao Nam cầu Bính,Nam cầu Bính. Dự án nhà ở đang phát triển thành tâm điểm của thị trường BĐS năm 2020, là sự quyết định cho “đỉnh cao của cuộc sống hàng ngày thời thượng” tại cửa ngõ phía Miền Bắc Hải Phòng.

Hoàng Huy Grand Tower

du an Hoang Huy Grand Tower

Căn hộ cao cấp Hoàng Huy Grand Tower cư dân nhân văn

du an Hoang Huy Grand Tower đã tạo sức hút lớn ngay từ khi có thông tin triển khai nhờ quy mô lớn và vị trí không thể nào đắc địa hơn.Về tổng quan, khu vực Miền Bắc Hải Phòng đang là điểm sáng về phát triển kinh tế văn hóa đồng thời cũng nằm trong quy hoạch để phát triển thành TTHC mới của thành phố. khu căn hộ Hoàng Huy Grand Tower Nam cầu Bính nằm ở vị trí cửa ngõ Miền Bắc Hải Phòng, trên trục nút giao Nam cầu Bính, giáp ranh với hàng loạt các công trình trọng điểm, sở hữu hệ thống giao thông đi lại liên hoàn tới các khu vực khác trong toàn đô thị và đi các tỉnh đều thuận lợi.

Bắt kịp xu thế khu dân cư sinh thái đang ngày càng phát triển trên thế giới, đồng thời kế thừa những tinh hoa trong thiết kế các dự án bất động sản trước của , căn hộ Hoàng Huy Grand Tower Hải Phòng sở hữu rất nhiều thế mạnh vượt trội về cơ sở hạ tầng, tiện ích tích hợp và chất lượng dịch vụ.Như nhiều dự án bất động sản trước đây của , du an Hoang Huy Grand Tower sở hữu hơn 60 tiện ích vượt trội theo mô hình “all in one” – tất cả được tập hợp trong cùng một dự án bất động sản như: Bệnh viện và phòng khám quốc tế, bể bơi ngoài trời, sân chơi dành riêng cho trẻ em, câu lạc bộ gym, spa, hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến THCS cung cấp tiêu chuẩn quốc tế…

Dự án căn hộ chung cư Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy đầy quyến rũ

Mặc dù căn hộ chung cư tại khu căn hộ Hoàng Huy Grand Tower Nam cầu Bính có mức kinh phí khá mềm nhưng được CĐT vô cùng khắt khe trong khâu thiết kế kiến trúc và công năng. Mọi nhân tố về diện tích, không gian, thẩm mỹ…đều phải đạt tiêu chuẩn mô hình Officetel quốc tế. Theo các chuyên gia nhận xét, trong số các tòa căn hộ tại đây, khu dự án cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy có thiết kế ưu việt nhất với căn 2 phòng ngủ từ : 62 – 104m2 và căn 3 phòng ngủ từ 121m2 – 132m2.

Một điểm độc đáo tại khu dự án cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy đó là tất cả những tòa tháp nơi đây đều sở hữu những điểm ưu việt và thế mạnh riêng. Nếu như tòa nằm tại sát ngay nút giao Nam cầu Bính thì lại có thêm một thế mạnh là view được ra nút giao Nam cầu Bính sầm uất. Ngoài việc sở hữu thế phú quý, vị trí vàng khu dự án cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy, sẽ có cơ hội tận hưởng trọn vẹn những chuỗi tiện ích, hiện đại, tiện nghi như khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện….. mà dự án bất động sản mang lại. Những giá trị vượt trội về môi trường sống, quần thể dự án bất động sản tại khu dự án cao cấp Hoàng Huy Grand Tower Tập Đoàn Tài Chính Hoàng Huy đã phát triển thành ‘thỏi nam châm’ thu hút nhà đầu tư và các quý vị có yêu cầu tìm kiếm một căn hộ đẳng cấp. Theo dự báo, sức hút này sẽ tăng dần lên khi CĐT chính thức công bố về giá bán cũng như những chính sách ưu đãi, hướng dẫn vay vốn mua nhà tư chủ đầu tư.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/nam-ban-villas/

Xem thêm thông tin