The Habitat VSIP Sembcorp Gateway đón đầu công nghệ

Phong cách thiết kế căn hộ cao cấp tại căn hộ habitat GKG chính là 1 điểm lôi kéo đông đảo sự chú ý của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư khi đến tìm hiểu, trải nghiệm dự án nhà ở ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết về phong cách thiết kế căn hộ này cách nào nhé!

The Habitat

Những tiện ích làm giá trị tăng lên sống tại The Habitat VSIP Sembcorp Gateway

căn hộ bình dương GKG nằm trong Khu đô thị Bình Hòa, được thiết kế với compound khép kín với nhiều không gian, cư dân sẽ được tận hưởng cảm giác thư thái trong không gian xanh rộng thoáng; con trẻ sẽ được vui chơi trong 1 khuôn viên thoáng mát, rộng rãi và an toàn; Cùng cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại. Điểm nhấn ấn tượng nhất của dự án nhà ở Số 08 Đại lộ Hữu Nghị – Khu công nghiệp VSIP 1 chính là nằm ngay sát hồ điều hòa rộng lớn với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng cùng 58 tiện ích The Habitat VSIP Sembcorp Gateway nội khu cao cấp. đường Đại lộ Hữu Nghị là khu vực đang có sự đổi mới và tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Bình Dương trong những năm gần đây. Nơi đây trong những năm gần đây luôn được ủy ban nhân dân thành phố chú ý và phát triển hoàn tất khi vô số các hạng mục hạ tầng cơ sở hiện đại và phát triển nhất giai đoạn này được đưa vào xây dựng và áp dụng tại khu vực này, tạo nên sự đồng bộ, đi liền với sự phát triển về kinh tế tại đây.

The Habitat VSIP Sembcorp Gateway đang đón nhận được sự quan rất là lớn của KH và dự định sẽ mang tới 1 làn sóng mới trên thị trường nhà ở Bình Dương mang thương hiệu Vimedimex ( VSIP Sembcorp Gateway ). Và chỉ có những Tiện ích The Habitat VSIP Sembcorp Gateway mới có thể mang tới 1 không gian thỏa sức và thư giãn sau phố xá ồn ào và những giờ làm việc căng thẳng, thì tại Khu phức hợp The Habitat VSIP Sembcorp Gateway. Với kinh nghiệm và danh tiếng trên thị trường bất động sản, VSIP Sembcorp Gateway đã cải tạo thành công công viên, một phần dự án tổng thể trong chiến lược phát triển Bình Dương, hình thành 1 điểm đến vui chơi xanh, trong lành, giàu tính văn hóa và tính cộng đồng. Đây là cơ sở để VSIP Sembcorp Gateway kiến tạo 1 thành phố mới phía Nam Bình Dương.

Dự án căn hộ cao cấp The Habitat nhiều chính sách

căn hộ bình dương GKG được thiết kế kiểu Mỹ với các đường nét trang nhã và sang trọng. Mỗi căn hộ chung cư giá rẻ thông tầng tại The Habitat VSIP Sembcorp Gateway Thuận An đều có thiết kế nhiều mặt thoáng, rộng làm toát lên sự thanh thoát và cao cấp cho mỗi căn phòng. Về căn hộ cũng là một trong những điểm mà bạn chú ý đúng không nào? Diện tích căn hộ được thiết kế một cách tối ưu: 58m2 đến 79m2 cho hai phòng ngủ và với diện tích 103m2 – 141 m2 cho phòng có 3 phòng ngủ đáp ứng được cho cả khách hàng sống một mình, có gia đình nhỏ hay gia đình có nhiều thế hệ sinh sống.

The Habitat

Đọc ngay tại GKG: https://gkg.com.vn/opal-skyline/

Điểm đặc biệt thu hút nhất của dự án đó chính là việc chắc chắn được không gian sống trong lành, thoáng đãng, kiến tạo những giá trị sống nhân văn, hình thành cộng đồng dân cư văn minh, sum tụ. chủ đầu tư mong rằng đây sẽ là dự án tiên phong tiêu biểu và đáng sống nhất Bình Dương. Cư dân dự án nhà ở sẽ được hưởng không gian sống chất lượng, trong lòng khu đô thị hiện đại, đầy đủ tiện ích. Tại đây dự án nhà ở sở hữu được nhiều điều kiện xuất sắc để trở nên 1 thương hiệu mới, 1 điểm nhấn mới trên thị trường Bất động sản.

Đọc thêm tin này