Thiết kế tôn vinh đẳng cấp của khu dự án Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp

Nếu như quan tâm đến thị trường BĐS Quận 12 tóm lại và khu Tây TP.HCM nói riêng thì bạn sẽ thuận tiện thấy được đây thị trường BĐS vượt trội nhất hiện nay, được giới chuyên gia, các NĐT tỏng ngành BĐS quan tâm. Trong năm 2019 này, 1 dự án căn hộ chung cư tạo được ấn tượng khá tốt cho nhiều người tại khu vực này mang tên Căn hộ chung cư Happy One .

Happy One

Dự án căn hộ cao cấp Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp lựa chọn sáng giá

Bán dự án Happy One là quần thể dự án căn hộ chung cư đẳng cấp của CĐT . Chung cư sở hữu 1 trong những vị trí thuận lợi bậc nhất của TP.HCM hiện nay, có vị trí khu vực đông dân cư của thành phố, trên các trục đường lớn Hà Huy Giáp, Lê Văn Khương, trục đường chính đi sân bay. Vị trí dự án căn hộ chung cư Happy One Hà Huy Giáp nằm tại Đường Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.HCM – một vị trí thuận lợi cho việc đi lại cũng như phát triển và tạo một tiền đề vững chắc cho con em bạn có một tương lai tươi sáng. Có thể bạn không tin nhưng hãy đọc những dẫn chứng dưới đây chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu đâu.

Căn hộ chung cư Happy One được CĐT thiết kế với đầy đủ những tiện ích đẳng cấp xứng tầm với dự án căn hộ chung cư hiện đại, sang trọng nhất khu vực Tây TP.HCM với môi trường sống thân thiện nhưng cũng không thua phần sang trọng, tinh tế, hiện đại và tiện nghi. dự án Happy One có đầy đủ, phong phú các tiện ích. Bên cạnh tiện ích được hưởng của khu vực xung quanh, dự án căn hộ chung cư còn chú trọng đặc biệt đến không gian xanh vui chơi, giải trí và thư giãn với 58 tiện ích nội khu cao cấp.

Dự án cao cấp Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp không gian xanh

dự án căn hộ chung cư Happy One Hà Huy Giáp được thiết kế thông minh cải tiến được những yếu điểm của những căn hộ chung cư trước đó, Bên cạnh đó các sàn căn hộ được bố trí nhiều ô thoáng Bên cạnh mật độ dân cư thoáng nhằm đáp ứng tối đa anh sáng môi trường xung quanh và gió cho sảnh của tòa nhà. Tổng thể khu khu dự án Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp có 1 Block và đã bạn giao và được đưa vào sử dựng được gần 1 năm nay. Có tầng hầm rộng lớn, 1 hầm chuyên dành cho việc để xe của cư dân, 1 tầng hầm được tập đoàn Vingoup mua lại và đầu tư thành trung tâm thương mại lớn nhất khu vực.

Tiếp nối thành công đó, CĐT tiếp tục cho ra mắt tòa căn hộ chung cư đẹp nhất khu dự án Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp. Với mức giá chỉ từ 1,8 tỷ/căn, KH được tiếp cận với những căn hộ chung cư cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong 1 khu dân cư thanh bình và đẳng cấp. Cuộc sống thành thị hóa ngày càng nhanh làm cho môi trường sống không còn trong lành, ô nhiễm ngày càng tăng và áp lực cuộc sống hiện đại ngày càng đè nặng, điều đó càng thúc đẩy KH mong muốn sở hữu 1 nơi an cư sung túc để có thể tha hồ làm việc cũng như nâng cao sức khỏe, được hít thở không khí trong lành, xanh mát, được vui chơi thư giãn cùng người thân bạn bè mà không cần phải đi đâu xa, chỉ cần bước xuống căn hộ là mọi tiện nghi đều được đáp ứng. Và khu dự án Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp sẽ là lựa chọn uy tín cho cư dân lúc bước đến lựa chọn lựa chọn Quận 12 làm nơi an cư lạc nghiệp lâu dài.

Có thể bạn quan tâm Tin Tức Thị Trường BĐS: https://banggiachudautu.vn/song-ngoc/

Trích dẫn: dự án non nước